Bình Xịt Nano Chống Thấm Crep Protect Spray

Vệ sinh giày
Crep protect
(Đang cập nhật...)
490.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Bình Xịt Nano Chống Thấm Crep Protect Spray

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG BÌNH XỊT NANO CHỐNG THẤM CREP PROTECT SPRAY.

 

Những bước thực hiện cách xịt bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray hiệu quả nhất là những bước sau đây:

Bạn hãy đọc lướt qua hết bài rồi hãy làm theo nhé. Để tránh trường hợp làm sai.

 

Nguyên tắc vàng để xịt hiệu quả tốt nhất đó là NHẤN - GIỮ - XỊT tức là bạn nhấn giữ xịt khi nào xong chiếc giày thì thả ra. Chứ đừng nhấn thả nhấn thả như vậy nó chỉ ra hơi chứ không ra nano. Các bạn lưu ý nhé.

 

Bước 1: Chuẩn bị đôi giày cần xịt bảo vệ.

Lưu ý: Đôi giày phải sạch mới xịt lên. Nếu giày đang dơ thì vệ sinh sạch nhé. Bởi vì bình xịt nano Crep Protect Spray có công dụng giúp bạn chống thấm nước, chống bám dơ giữ cho đôi giày bạn luôn sạch.

 

Bước 2: Lắc đều bình xịt lên rồi sau đó bạn bắt đầu xịt lớp thứ 1 lên giày. Xịt cảm thấy hơi ướt giày là ok. Sau khi xịt xong để khô tự nhiên 20 phút trở lên.

 

Bước 3: Xịt thêm lớp thứ 2 lên giày. Xịt cũng như lần đầu bạn cảm thấy giày ướt là được. Sau khi xịt xong nếu để khô tự nhiên trong nhà thì 30 phút trở lên để khô càng lâu càng tốt.

 

Lớp thứ 2 rất quan trọng nếu bạn để khô càng lâu hiệu quả chống thấm, chống bám bẩn càng cao và lâu ngày.

 

Bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray này bạn xịt được: giày (vải, da lộn, da, cao su…), áo khoác, kính xe, kính bảo hiểm…

 

Trên đây là những cách bước xịt trực tiếp lên giày có chất liệu vải, vải nỉ, nhung, da lộn. Còn đối với những chất liệu như là da bóng, gương xe, gương bảo hiểm nói chung những mặt bóng thì bạn nên xịt gián tiếp bằng cách bạn lắc đều bình xịt nano lên sau đó xịt lên tấm bông hoặc miếng vải nhỏ cho ướt rồi bạn lau nước nano lên bề mặt bạn cần bảo vệ.

 

Lời khuyên: Tốt nhất bạn để khô tự nhiên đừng nên đem ra nắng phơi nhé. Bởi vì đem ra nắng phơi làm ảnh hưởng tới giày làm cho giày nhanh hư, phai màu của giày.

Bạn đã xem