Chai Dung Dịch Vệ Sinh Giày Crep Protect Cure (200ml)

Vệ sinh giày
Crep protect
(Đang cập nhật...)
490.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Chai Dung Dịch Vệ Sinh Giày Crep Protect Cure (200ml)

Nói đến bộ vệ sinh làm sạch giày Crep Protect Cure thì ai cũng đều biết đây là bộ vệ sinh đỉnh nhất dành cho giày. Ai cũng đều thích dùng Crep Protect Cure bởi vì nó làm sạch cực nhanh và rất sạch vết bẩn, nguyên liệu làm từ thiên nhiên nên không sợ gây ảnh hưởng tới chất liệu hay màu của giày. Ngoài ra nó có mùi hương nhẹ, ít nhờn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Vì vậy những người mang giày cực thích dùng Crep Protect Cure để làm sạch đôi giày cưng của họ và nhu cầu người sử dụng càng nhiều. Nhưng bộ Crep Protect Cure Kit thì chai Crep Protect Cure chỉ có 100ml người sử dụng chỉ làm sạch được 40-50 đôi giày là hết. Vậy sau khi dùng hết thì lại tiếp tục mua thêm bộ Crep Protect Cure Kit khác có thêm bàn chải, khăn lau…nữa sao?

Tất nhiên là không như thế. Bởi vì Crep Protect đã cho ra thêm một chai Crep Protect Cure Refill 200ml dành cho những ai đã từng dùng Crep Protect Cure Kit mà hết dung dịch làm sạch để họ có thể mua chai lẻ để tiếp tục làm sạch đôi giày cưng của họ.

Vậy Crep Protect Cure Refill 200ml có khác nhau gì với Crep Protect Cure Kit 100ml không?

Về công dụng và hiệu quả thì Crep Protect Cure Refill 200ml với Crep Protect Cure Kit 100ml hoàn toàn giống nhau không khác nhau gì cả. Công dụng vẫn là làm sạch giày. Hiệu quả vẫn như nhau đều làm sạch được mọi vết bẩn bám lên giày và dùng được trên mọi chất liệu của giày.

Nhưng nó chỉ khác nhau một điểm đó là thể tích Crep Protect Cure Kit 100ml làm sạch được 40-50 đôi giày thì Crep Protect Cure Refill 200ml làm sạch được gấp đôi số lần đó.

Vậy bạn còn đợi gì nữa nhanh tay hốt ngay Crep Protect Cure Refill 200ml để tiếp tục trải nghiệm sự tuyệt vời của Crep Protect Cure đem tới đôi giày của bạn nào.

Bạn đã xem