CREP PROTECT ERASER (VỆ SINH GIÀY DA LỘN VÀ GIÀY DA)

Vệ sinh giày
Crep protect
(Đang cập nhật...)
490.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm CREP PROTECT ERASER (VỆ SINH GIÀY DA LỘN VÀ GIÀY DA)

Vệ sinh giày có chất liệu da lộn hoặc da là vấn đề đáng lo ngại dành cho những ai có giày da lộn hoặc da. Đối với hai chất liệu này nó rất khó vệ sinh nếu bạn không biết cách vệ sinh đúng có thể gây hư hỏng đến đôi giày làm cho giày bạn bạc màu, lem màu, trầy xước đối với da...

 

Những dòng giày như là jordan, nike air, adidas super...là những dòng có chất liệu da và da lộn. Nếu bạn mang những dòng giày này thì không thể nào vệ sinh như bình thường được. Vì nó rất dễ hư hỏng và trầy xước.

 

Vậy làm cách nào vệ sinh giày da lộn với giày da mà không ảnh hưởng đến giày và ướt giày?

 

Cục tẩy dơ những vết bẩn nhẹ dành cho giày da lộn và giày da Crep Protect Eraser sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ việc cầm cục tẩy chà là vết bẩn sẽ sạch ngay. Không làm ảnh hưởng tới màu giày, chất liệu, trầy xước và ướt giày.

 

Một cách vệ sinh tiện lợi và hiệu quả dành riêng cho giày da và giày da lộn. Với một cục tẩy Crep Protect Eraser bạn có thể làm sạch được rất nhiều đôi giày. Ngoài ra ưu điểm dễ dùng, nhỏ gọn bạn có thể để túi đem đi mọi lúc mọi nơi bạn cần.

 

Lưu ý cục tẩy Crep Protect Eraser chỉ dùng được trên giày da và giày da lộn dành cho những vết bẩn nhẹ thôi nhé. Còn vết bẩn nặng thì tốt nhất nên dùng bộ vệ sinh giày Cure Crep Protect

Bạn đã xem