Mancera Cedrat Boise Fullbox 120ml

Nước Hoa
(Đang cập nhật ...)
bo71
Còn hàng (20)
2.250.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Mancera Cedrat Boise Fullbox 120ml

Mancera cerat Boise cập bến 😍

Mùi hương niche - uni sex rất đáng để sở hữu ...

" Bình thường người ta sẽ chọn các note hương gỗ làm nền cho toàn bộ chai nước hoa để các nguyên liệu khác dễ dàng bật lên, tạo vị đậm đà hơn. Nhưng với Mancera lại khác, các note hương hoa quả đều nhường sân khấu cho gỗ tuyết tùng tỏa sáng, làm chìm vị chua ngọt của hoa quả xuống. Không phải là ta không cảm nhận được sự có mặt của chúng mà chỉ đơn giản là cảm giác ấm áp của gỗ lại rõ rệt hơn cả.

Tôi không biết hương tuyết tùng xuất hiện trên da của bạn như thế nào nhưng trên áo của anh ấy thì có mùi của “rừng”. Tôi lạc trong thứ hương hăng nồng của nhựa gỗ, hình như tôi đang ở rừng thông Đà Lạt. Lại nhớ mấy ngày này lên trên đó thì đẹp lắm, lạnh buốt đôi tay, thở ra khói nhưng những lúc như thế thì lòng dạ bỗng cồn cào, “thèm” nhiều thứ. Mùa này thì đương nhiên là lạnh, nhưng hít hơi gỗ vào thấy “no” lắm, cảm rõ được cái mộc mạc của từng thớ gỗ trong hơi thở của mình. Tôi không còn thấy gió đông sắc lẹm đâm vào da thịt nữa mà thay vào đó là cái ôm dịu dàng, lại muốn thơ thẩn rong chơi ở ngoài nhiều hơn là ru rú trong căn nhà bí bách.

Đành rằng Mancera Cedrat Boise là nước hoa unisex nhưng tôi lại thấy em ấy hợp với đàn ông hơn cả. Nét mạnh mẽ hiện hữu rõ ràng qua từng note hương. Người con trai nào có mùi hương ấy trên da hẳn phải khéo léo và đa tình lắm!

Phụ nữ ai chẳng háo chua và hảo ngọt. Nhất là khi anh ta lại mang trên mình hương hoa quả đặc trưng, hít hà là thấy thích thú, vị giác dường như cũng được kích thích, bất giác nuốt nước miếng. Nhưng trong vô vàn các loại quả ấy thì điểm nhấn của mùi hương lại không phải là vị ngọt ngào đại trà ai cũng thích mà lại là thứ mùi ngai ngái khó chịu lý chua đen.

 

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Quả lý chua đen

Hương giữa: Hương trái cây, Lá cây hoắc hương

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Da thuộc

 

có sẵn chiết 3.5 - 10 -20ml để các bạn thử mùi trước nha !!!

Bạn đã xem