Narciso Pure Musc For Her

Nước Hoa
(Đang cập nhật ...)
bo85
Còn hàng (11)
1.650.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Narciso Pure Musc For Her

Thật hạnh phúc nếu người phụ nữ được tạo hóa ban tặng cho cả sắc lẫn hương. Một khuôn mặt đẹp luôn khiến trái tim đàn ông dễ lỗi vài nhịp. Một mùi hương của da thịt tự nhiên, xuân thì lại khiến đàn ông khao khát, nhung nhớ ám ảnh cho dù những thứ đó đã lui vào dĩ vãng ..

Nᴀʀᴄɪsᴏ Pᴜʀᴇ Mᴜsᴄ - Xạ hương thuần khiết. Hương thơm này chính là mật mã của sự gợi cảm từ hoa hồng non đọng sương quện với xạ hương tự nhiên và gỗ cashmeran cực kỳ tươi mát, dịu nhẹ và cuốn hút. Mùi hương quyến luyến, ve vuốt, trắng sạch như tuyết, non tơ gọi mời từ những ngấn cổ kiêu kì. Mùi hương đẹp, thuần khiết, thanh tao cứ vấn vương như một thứ quyền năng vô hình níu kéo từng thước phim đã được cất giữ một góc rất riêng trong tâm hồn. Không chỉ đơn thuần là một mùi hương đẹp thuần khiết mà còn là thứ hương mang linh hồn của xúc cảm ái ân, là mật mã không thể hoá giải trong mỗi cuộc yêu...

🔝Rất nhiều đàn ông không cưỡng lại được sức hấp dẫn của người con gái sở hữu vẻ đẹp hiền dịu, thuần khiết, tự nhiên. Và khi đối mặt với lớp "mê hương”mà phái đẹp tạo ra cho mình, họ cảm thấy bị kích thích muốn khám phá ngay lập tức như để thỏa mãn sự hiếu kỳ và đam mê chinh phục.

Đủ sắc đủ hương đủ làm tan chảy tim chàng cả một đời nhung nhớ ☺️

Hương đầu: xạ hương
Hương giữa: hương hoa
Hương cuối: hương gỗ Cashmeran

 

Có sẵn chiết 3.5 - 10 -20ml để các bạn thử mùi trước nha !!!

Bạn đã xem