Prada Carbon Luna Rossa EDT

Nước Hoa
(Đang cập nhật ...)
PVN4925
Còn hàng (5)
250.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Prada Carbon Luna Rossa EDT

 

#LunaRossaCarbon #Tester #100ml

🍂 Bản thân Prada Luna Rossa Carbon mang trong mình sự quyến rũ đầy khiêu khích của Dior Sauvage EDT ngay cú xịt đầu tiên, đó là khi Lavender và Ambroxan hoạt động hết công suốt, tạo ra sự mạnh mẽ một cách tuyệt đối, thì sự tham gia của cam bergamot lại làm tươi mát cùng sự tròn vị của tiêu đen khiến cái gắt ở tầng hương đầu của Prada Luna Rossa Carbon giảm đi đáng kể.

🍂 Việc có thêm than đá, đúng như cái tên hãng đặt, Carbon chính là sự khác biệt ở chàng trai hấp dẫn này, nó khiến anh chàng này định hình được phóng cách của mình, sự mạnh mẽ cuốn hút nhưng rất lạnh lùng. Vị ngọt nhẹ và đầy sức hút của lavender ở base note kết hợp cùng hương nước lại khiến bản thân nhiều người so sánh với gã thần tình yêu Versace Eros, điều này chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn khi Prada Luna Rossa Carbon xuống da sau 20 phút mà thôi.

🍂 Nếu bạn hỏi tôi Prada Luna Rossa Carbon phù hợp vào thời gian nào và phù hợp với đối tượng nào, thì với khía cạnh cá nhân, gã này phù hợp cho mọi không gian và thời gian, sự cân bằng giữa vị ngọt và thanh tươi ở Prada Luna Rossa Carbon là điều khiến gã này trở nên hoàn hảo. Và với những người đàn ông trẻ trung nhưng lại trưởng thành, hiện đại, thì Prada Luna Rossa Carbon là thứ không nên thiếu trọng bộ sưu tập của chính mình.

✨ Giá có thể thay đổi chút ít nên các bạn cần gì hãy đừng ngần ngại mà Inbox chúng tớ để được tư vấn tốt nhất nha 😚

𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮: Cam Bergamot, Tiêu
𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚: Hoa Oải Hương, Cồn đất cát, Hương của nước, Hương kim loại, Than đá
𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢: Cây hoắc hương, Hương Ambroxan
 

Có chiết 3.5 - 10 - 20 ml để các bạn thử mùi nha !!!

Bạn đã xem