Jean Paul Gaultter Scandal EDP

Nước Hoa
(Đang cập nhật ...)
bo48
Còn hàng (10)
2.500.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Jean Paul Gaultter Scandal EDP

❌ Thời gian vừa qua liên tục “C.H.Á.Y H.À.N.G” và lần này là lần quay lại duy nhất trong năm của em ấy

💃💃 S.C.A.N.D.A.L EDP 💃💃

💋 Mùi hương của sự cám dỗ đã được khảo sát từ hàng ngàn cô gái lựa chọn
💋 Top mùi ngọt vừa đủ lưu luyến
💋 Độ bám toả đủ đến khiêu khích chàng
💋 Rất sexy quyến rũ và nguy hiểm

💄 Cám dỗ là có thật, và Scandal cũng có thật, chỉ là vì bạn chưa thử một lần Scandal lên da của mình mà thôi. Đã có quá nhiều sự ngạc nhiên và bất ngờ về Top note của cô nàng này ngay cú xịt đầu tiên, và những sự ngạc nhiên đó chỉ là có thể gói gọn bằng vài từ ngữ bột phát về mặt cảm xúc như "thơm quá vậy" hay chỉ 1 từ "Dâm".

💄 Bạn đừng cười và cũng đừng cho rằng những lời nói trên là phóng đại, bởi nếu tiếp xúc với Scandal lần đầu, một số quan điểm cá nhân của bạn về việc "mình không thích nước hoa có mùi hương ngọt" sẽ có sự thay đổi đáng kể đó nhé.

💄 Scandal ngọt thực sự, bởi Mid note là mật ong, và Base note là sáp mật ong, chừng đó thôi đủ khiến bạn cảm thấy hơi ngọt phủ kín lên mùi hương này rồi. Nhưng hãng Jean Paul Gautier không cho phép cái "Ngọt" đó xảy ra một cách đơn giản như vậy đâu, Cam đỏ và Hoắc hương được kết hợp một cách tinh vi cùng lớp kem đầy hấp dẫn của Caramel, nhóm hương này vô tình đưa đối phương vào một khu vườn ngọt ngào, mê đắm, nhưng không hề hay biết đó là một mê cung chằng chịt lối đi.

💄 Lối ra duy nhất và dễ dàng tìm kiếm nhất để có thể gặp được cô nàng Scandal này chính là việc phải đánh mất lý trí của chính bản thân mình, nhắm mắt và đi theo tiếng gọi của "bản năng gốc" thuần túy của con người. Cô gái gợi cảm, sexy ấy khiến mọi người đàn ông bối rối, để rồi chẳng thể ngăn cản được sự cám dỗ trong mùi hương đầy mê hoặc đó, mọi thứ sẽ xảy ra một cách tự nhiên nhất, mà ngay cả chính cô nàng này cũng chẳng bao giờ có thể ngờ tới bởi sự ngọt ngào, quyến rũ, gợi cảm, sexy một cách mộng mị như chính Scandal.

* Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ
* Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

* Hương Đầu: Cam đỏ, Quả quýt hồng

* Hương giữa: Mật ong, Hoa sơn chi, Hoa nhài, Hoa cam

Có sẵn chiết 3.5 - 10 -20ml để các bạn thử mùi trước nha !!!

 

Bạn đã xem