Maison Margiela Replica By The Fire Place

Nước Hoa
(Đang cập nhật ...)
PVN307
Còn hàng (20)
360.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Maison Margiela Replica By The Fire Place

🔥 𝑴𝒂𝒊𝒔𝒐𝒏 𝑴𝒂𝒓𝒕𝒊𝒏 𝑴𝒂𝒓𝒈𝒊𝒆𝒍𝒂 𝑹𝒆𝒑𝒍𝒊𝒄𝒂 𝑩𝒚 𝑻𝒉𝒆 𝑭𝒊𝒓𝒆𝒑𝒍𝒂𝒄𝒆

🔥 By the Fireplace là sự hòa trộn khéo léo của hiệu ứng hừng sáng của đám lửa bởi note Aldehyde. Bao trùm lấy tất cả những note hương trong đó là mùi hơi khét cháy của Hạt dẻ nướng thơm bùi, kẹo Mash Mallow ngọt sắc, 1 chút lấp lánh hương hoa trắng hòa trộn khéo léo và mượt mà. Bản chất thì mùi hương vẫn tuyến tính như phong cách mùi của Margiela thôi, nhưng những chi tiết của By the Fireplace mới khiến mọi người cảm thấy đây là một mùi hương đáng tiền. Dry down là mùi Gỗ khô, chút dư âm ngọt ngào của Vanille và nền Xạ Hương ấm áp. Sau giờ phút quây quần vui vẻ bên đốm lửa, mọi người nằm kề nhau, yên bình và ấm áp.

🔥 Nếu bạn mong muốn mùi hương ngọt ngào mà không quan tâm đến mùi giống như các loại Hoa 🌸 hoặc Trái Cây 🍊, thì hương Gỗ có thể là lựa chọn cho bạn

🔥 Đúng như cái tên By The Fireplace , sản phẩm là sự kết hợp hài hòa với Khói và Gỗ với sự ngọt ngào tinh tế của Hạt Dẻ 🌰 để gợi lên một khoảnh khắc quen thuộc nhưng lãng quên, ấm áp .
Mùi hương tinh tế của By The Fireplace làm ta phải liên tưởng đến một bản nhạc mùa thu ấm áp qua hương Tiêu Hồng và Vani .

* Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
* Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
* Hương Đầu: Hương gỗ, Hạt dẻ, Hồng tiêu, Hoa cam, Đinh hương

* Hương giữa: Hạt dẻ, Gỗ Guaiac, Cây bách xù

* Hương cuối: Hương Va ni, Nhựa thơm Peru, Hương Cashmeran
 

có sẵn chiết 3.5 - 10 -20ml để các bạn thử mùi trước nha !!!

Bạn đã xem