Maison Margiela Replica Lazy Sunday Morning

Nước Hoa
(Đang cập nhật ...)
bo67
Còn hàng (82)
2.450.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Maison Margiela Replica Lazy Sunday Morning

🌤🌟 𝗠𝗮𝗶𝘀𝗼𝗻 𝗠𝗮𝗿𝘁𝗶𝗻 𝗠𝗮𝗿𝗴𝗶𝗲𝗹𝗮 𝗟𝗮𝘇𝘆 𝗦𝘂𝗻𝗱𝗮𝘆 𝗠𝗼𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴


Một thiếu nữ còn e ấp ngủ trong buổi sáng cuối tuần tinh mơ êm ái🧖🏻‍♀️

Tấm lưng trần mềm mại, nằm dài thảnh thơi trên chiếc giường trắng có tấm drap bằng vải Linen - nơi căn phòng nhỏ ở Florence - Italy 🇮🇹. Thơm tho và lành vị, mùi hương gợi lên hình ảnh “sạch sẽ” và “trần trụi” trong thoáng chốc.

Non tơ như hoa cỏ , mùi của chăn gối 🛏 sạch sẽ tinh tươm, mùi của xạ hương và phấn mịn mịn, mùi của một buổi sáng Chủ Nhật yên ả - ngày giao mùa với ánh nắng ấm áp và an yên. 🕊✨

#Maison #Replica #LazySundayMorning

Lazy Sunday Morning, có lẽ là ước mong của rất nhiều người bận rộn, tự thưởng lấy cho mình 1 ngày lười biếng không phải làm gì vào cuối tuần. Ý tưởng của Lazy Sunday Morning chính là mùi hương của drap, của chăn gối còn vương mùi giặt ủi, hờ hững chút nắng sớm bên cửa sổ. Mùi hương khi nở trên da là hương Aldehyde ngửi như nắng, Xạ hương bông xốp, bạn nhìn thấy màu của ban mai đúng như màu nước xanh trong trẻo của chai.

Theo thói quen là mắt nhắm mắt mở bạn bừng tỉnh, rồi lại thẫn thờ nhớ ra hôm nay là Chủ nhật, lại phủ lại chăn lên mặt để che đi cái nắng le lói đó. Tưởng như lại thiếp đi trong mơ mộng, Lazy Sunday Morning lại nở ra những hương Hồng, hương Lan Chuông long lanh sương vừa tích cực, lại như khiêu khích khứu giác của bạn. Nửa lười nửa muốn tỉnh dậy ngay lúc này để không uổng phí một ngày tự do của bản thân vậy 😀 Nằm nghĩ thêm xem nên gạ kèo ăn sáng cafe với bạn bè, hay là nằm lại trên giường và tự ôm ấp lấy mình bằng những hương thơm ấm áp này nhỉ? Cô gái à, bao lâu rồi em chưa tự thưởng cho mình một ngày Chủ Nhật đúng nghĩa?

* Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ
* Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
* Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

* Hương Đầu: Xạ hương trắng, Hoa diên vĩ, Hương gỗ, Quả lê, Hoa hồng, Hương An-đê-hít, Hoa linh lan thung lũng

* Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa hồng, Hoa cam

* Hương cuối: Xạ hương trắng, Lá cây hoắc hương Indo, Cây vông vang

có sẵn chiết 3.5 - 10 -20ml để các bạn thử mùi trước nha !!!

Bạn đã xem