Nike Blazer Mid '77 Next Nature (DO1344-101)

Sneaker
Nike
DO1344-101-37
Còn hàng (1)
1.590.000₫ 1.950.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Nike Blazer Mid

Sản xuất các sản phẩm bền vững là ưu tiên hàng đầu của Nike, và vào năm 2022, cộng đồng giày thể thao sẽ chứng kiến ​​thương hiệu tăng gấp đôi cam kết này bằng cách tung ra nhiều loại quần áo và giày dép thân thiện với trái đất. Khởi đầu là phiên bản NEXT NATURE với bạn sẽ thấy thêm một bước nữa trên hành trình hướng tới không khí carbon và không chất thải của thương hiệu Nike.

Phiên bản Mid Blazer Next Nature được phối lại với ít nhất 20% chất liệu từ vật liệu tái chế theo trọng lượng, lớp phủ trên và khâu sắc nét của nó, vừa giữ linh hồn của phong cách ban đầu và vừa thân thiện với môi trường hơn. (Điểm khác biệt có thể nhận thấy ngay là ở phần ĐẾ GIÀY của phiên bản này sẽ có những vẩy chấm nhỏ nhỏ khác so với trắng trơn ở bản cũ và phần lót giày sẽ có mang logo của dòng Next Nature.)

*** CÁCH FIT SIZE ***

Với Mid Blazer '77 , hãng có gợi ý là bạn nên mang TRUE SIZE (là size bình thường bạn hay mang cho những dòng giày thời trang) và với những bạn khách có khuôn chân dầy và bè ngang thì nên mang lên 0.5 size để thoải mái hơn ạ.

Cần tư vấn về size xin vui lòng liên hệ qua fanpage BIBEO AUTHENTIC để được hỗ trơ chi tiết hơn . 

Đối với các sản phẩm hết size , bạn có thể liên hệ shop để có thể ORDER size bạn muốn !

Bạn đã xem