Acqua di Giò EDP

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN4876
Còn hàng (4)
2.550.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Acqua di Giò EDP

au những thành công của ACQUA DI GIÒ với rất nhiều phiên bản từng làm mưa làm gió trên thị trường, thì mới đây nhà Giorgio Armani vừa tung ra ACQUA DI GIÒ phiên bản EAU DE PARFUM. Cách giải thích mới của hương thơm ACQUA DI GIÒ mang tính biểu tượng từ năm 1996.

ACQUA DI GIÒ EAU DE PARFUM dành riêng cho sự bền vững, thân thiện môi trường với các thành phần có nguồn gốc rõ ràng.

Công bằng và chính xác để mô tả, thì đây là sự kết hợp hài hòa giữa EDT với sự bổ sung của khoáng chất biển sâu đặc trưng của Profondo, giữa sự kỳ diệu của hương trái cây nước trong gió của bản gốc cùng độ sâu, độ mạnh từ Profondo. Song đó, nó cũng nhận được khá nhiều bài đánh giá cho rằng phiên bản EDP là sự giao thoa giữa nguyên bản và Essenza.

 

Acqua di Gio EDT, Profumo, Essenza và Eau de Parfum. Tất nhiên, DNA không thể nhầm lẫn và chúng rõ ràng có liên quan khá chặt chẽ với nhau.

Thành phần mùi hương xoay quanh cam chanh tươi sáng lấp lánh, nơi các phân tử của hương biển được trộn lẫn với quýt xanh tự nhiên, có thêm một chút hoa, tươi hơn, thực tế hơn so với bản gốc, mang đến sự tươi mát mạnh mẽ của đại dương. Hương giữa bao gồm hoa oải hương tươi và phong lữ từ Madagascar. Hoắc hương và cỏ vetiver được tìm thấy ở lớp hương cuối của nước hoa. Bên cạnh đó nó còn được bổ sung thêm một số yếu tố khoáng chất, kim loại từ Profondo. Vetiver cùng hương biển nhẹ nhàng nhưng bền bỉ, mang lại cảm giác nam tính.

Thành phần gồm các nguyên liệu thô có nguồn gốc tự nhiên: những cây mandarines xanh được hái bằng tay ở miền nam nước Ý; clary sage đến từ Provence ở miền nam nước Pháp, cỏ vetiver đến từ Haiti và cây hoắc hương có xuất xứ từ Guatemala.

Bạn đã xem