Escentric Molecules Molecule 01

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN4877
Còn hàng (3)
2.150.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Escentric Molecules Molecule 01

Các loại nước hoa của Escentric Molecules nhắm đến tất cả các cá nhân, không phân biệt giới tính, nước hoa được tạo ra để làm cho nước hoa trở thành nghệ thuật của nghệ thuật nhân tạo. Ngoài Escentric Molecules, hương thơm đặc biệt của Escentric Molecules đã tạo nên nét đặc sắc của nước hoa Escentric Molecules.

Nước hoa Escentric Molecules Molecule 01 là sản phẩm đầu tiên được thương hiệu này tung ra thị trường vào năm 2006. Chứa đựng hương thơm dành cho nam và nữ, Molecule 01 thuộc nhóm hương hoa gỗ – xạ hương.

Thành phần chính của Escentric Molecules Molecule 01 chính là sự xuất hiện của Iso E Super. Iso E Super được biết đến là một thành phần nhân tạo quan trọng trong ngành dược phẩm. Chai nước hoa được tạo ra bởi Molecule 01 có hương thơm độc nhất vô nhị khi nó vận hành theo nhiệt độ cơ thể và làn da của mỗi người để tạo ra một mùi hương riêng biệt, bí ẩn và lôi cuốn. Hầu hết thời gian, bạn sẽ cảm nhận được những nốt hương gỗ bao phủ mọi nơi trên cơ thể. Gỗ có thể là gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương, cả hai đều mềm mại và tinh tế. Mùi hương của Le Labo Another 13 với lớp nền khó cảm nhận sẽ dễ dàng khiến bạn nhớ đến nó.

Bạn đã xem