Etat Libre D’orange You Or Someone Like You

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN4791
Còn hàng (3)
2.250.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Etat Libre D’orange You Or Someone Like You

You or someone like you là một cái tên lãng mạn, giống với lời một ca khúc nào đó, hoặc tựa đề của một cuốn tiểu thuyết, có lẽ là gợi về một người cũ thân thương. Nhưng khi được ngửi “You” lần đầu tiên, tôi nhận ra rằng, mùi hương này giống như một khu vườn cũ hơn là một người cũ.

Hẳn nhiên You or some one like you là người bạn nhẹ nhõm cho mùa hè, rất dễ chịu, là mùi hương tôi sẽ giới thiệu cho mọi người mặc trong những ngày nắng giòn tươi. Xịt nhẹ lên cổ tay, hương chạm mũi với mùi cam nhẹ hơi chua, tươi non và khoan khoái. Vén tay qua những kẽ lá, mùi thơm bạc hà tứa ra sáng bừng, the the, mát rượi, không quá đậm để khiến mùi hương gợi nhớ những viên kẹo singum, mà vừa đủ để mùi hương trong, mát lạnh.

Hoa cũng là note hương có mặt trong góc vườn của You or someone like you, hoa không nổi trội khoe mình, mà chỉ góp hương với bạc hà, với lá, với chanh thơm, hài hoà tươi sáng. Đôi khi ngửi ra mùi hoa hồng sớm, đôi khi lại giống như violet dịu nhẹ, khá êm ái. Ngửi “You” trên người nam có cảm giác thanh bình an yên, còn trên da nữ, mùi hương thanh thoát hồn nhiên và dễ chịu.

Bạn đã xem