Roja Oceania Parfums

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN4888
Còn hàng (1)
6.550.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Roja Oceania Parfums

Roja Oceania thuộc nhóm hương gỗ thơm ra mắt năm 2019, Oceania là hương thơm thiên về trải nghiệm cảm xúc bất tận của đại dương, một hương vị biển được tạo nên từ những nguyên liệu tự nhiên quý giá. Roja Parfums Oceania chứa một lát cam tươi, tạo ra một trải nghiệm cực kỳ sạch sẽ và sang trọng. Roja Oceania  bắt đầu với bộ mùi hương từ họ cam chanh, cam, quýt, tạo ấn tượng về sự gần gũi với thiên nhiên, đánh thức trí óc và tinh thần, lấp đầy con người với cảm giác tươi vui, mùa hè và sự quyết tâm đầy nhiệt huyết. Khi mùi hương của nước hoa dao động, Roja Oceania mang hương hoa trắng truyền thống của hoa nhài và ylang-ylang cùng với những nốt hương ngọt ngào hơn của hoa violet và phong lữ. Cuối cùng khi nước hoa khô lại trên da, mùi hương có tông đất, trong khi hương đầu của Roja Parfum Oceania là hương tươi sáng nhưng hương cuối lại hơi tối, một tài năng trong nghệ thuật pha chế. Mùi hương của ngài Roja Dove. Hương cuối có ghi chú của gỗ đàn hương, rêu sồi và cỏ vetiver.

 

Oceania là một mùi hương cởi mở, thoáng mát, luôn phù hợp với mọi hoàn cảnh và thời tiết, và kết cấu mùi hương của nó được hoàn thiện một cách thú vị và gọn gàng nhưng có độ lưu hương cao, được cả hai giới yêu thích. Roja Oceania ban đầu có hương thơm tươi mát dễ chịu, là sự pha trộn của cam quýt, hoa oải hương và long diên hương. Hương thơm hơi mặn gợi lên ý tưởng về nước biển chuyển động liên tục, đồng thời tiếp thêm sinh lực và hợp thời trang, giống như cocktail Gin & Tonic cổ điển. Hương thơm của cam quýt tiếp tục dịu đi, đầu tiên có thể cảm nhận được hương thơm tươi mát, ngọt ngào của cây bách xù và long diên hương, tiếp theo là dư vị Châu Đại Dương sâu lắng và nhẹ nhàng. Mùi hương tạo ra một tâm trạng đặc trưng của đại dương trong khi cũng kích thích và quyến rũ như một loại cocktail dựa trên rượu gin đặc trưng của London.

 

Phiên bản Limited với thiết kế nắp viền 14 viên Kara xanh lấp lánh. Roja Oceania xứng đáng để các tín đồ nước hoa sở hữu. Mùi hương cởi mở, thoáng đãng, phù hợp dùng cho mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện thời tiết. Mở đầu, Oceania thơm sảng khoái tươi mát của hợp hương cam chanh quyện hòa cùng oải hương và chút long diên hương khẽ khàng. Hợp hương mặn mòi dịu nhẹ khơi gợi cảm giác đại dương lấp lánh liên tục chuyển động, tiếp tục trạng thái thơm mơn man và lâng lâng, hợp hương cam chanh thanh sắc dần dịu nhẹ, bách xù khiêu vũ cùng long diên hương lúc này hiện diện rõ nét hơn, kiến tạo nên hậu vị Oceania đằm êm thăm thẳm. Mùi hương vừa khơi gợi cảm giác đại dương rõ rệt, đồng thời cũng lôi cuốn và phấn khích tựa món cocktail có nền là rượu gin đặc trưng London vạn người mê.

Bạn đã xem