Butterfly Thai Perfume Mango Leaf

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN4879
Còn hàng (2)
1.450.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Butterfly Thai Perfume Mango Leaf

Nước hoa Butterfly là thương hiệu khá hot, không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn được biết đến ở nhiều nước trên thế giới. Các sản phẩm đến từ Butterfly đều có nét đặc biệt và sức hút rất riêng.

Butterfly Thai Perfume Mango Leaf là một mùi hương mới dành cho cả nam và nữ, kể từ khi ra mắt sản phẩm đến nay, chai nước hoa Unsiex này vẫn luôn được tín đồ mùi hương săn đón nhiệt tình

Mùi hương Butterfly Thai Perfume Mango Leaf

Butterfly Thai Perfume Mango Leaf là một mùi hương mà mỗi khi ngửi đều cho ta cảm thấy cực kì thích thú, vui vẻ và bình yên. Một mùi hương ban đầu có cái nét xanh xanh cực kì đáng yêu và dễ chịu của lá và của trái xoài thái xanh, càng về sau mùi lại chuyển ngọt ngọt tựa một trái xoài chín mọng nhưng ngọt kiểu thanh, ngọt tự nhiên chứ không hề kẹo bánh hóa học tí nào cả.

 

Cái cách Butterfly Thai Perfume Mango Leaf khiến cho tâm trạng ta luôn luôn dễ chịu, thoải mái mỗi khi ngửi thấy thì không phải chai nước hoa nào cũng làm được. Đúng như cái mô tả ngắn gọn ở trên thân chai “The Scent of Happiness”, Mango Leaf có lẽ là một trong những mùi hương an vui nhất mà bạn có thể mua được, và cái giá thì thực sự rất rẻ so với những gì chúng ta nhận được.

Bạn đã xem