Xerjoff 1861 Renaissance

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN4893
Còn hàng (2)
3.950.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Xerjoff 1861 Renaissance

Xerjoff Renaissance 1861 đến từ đất nước Italia xinh đẹp ✨

Tại triển lãm nước hoa ở Milan - Esxence 2015, Xerjoff lần đầu tiên trình làng bộ sưu tập ba loại nước hoa dành riêng cho kỷ niệm 150 năm thống nhất nước Ý và được lấy cảm hứng từ sự giàu có, vẻ đẹp và di sản mà đất nước này sở hữu.

Bộ sưu tập XJ 1861 bao gồm ba loại nước hoa XJ 1861 Renaissance, XJ 1861 Zefiro và XJ 1861 Naxos, mỗi loại mang đến một phần của nước Ý xinh đẹp: trong đó Renaissance EDP là chai nước hoa lấy ý tưởng như một sự kỷ niệm của nước Ý.

 

Hương thơm của Renaissance EDP như một bó hương thơm rực rỡ đầy mê hoặc với sự tươi mát cùng sự hiện diện của quýt, cam bergamot Calabria, chanh và hạt petit.

Mùi hương trong suốt với note hoa, bao gồm hoa hồng Bungari và hoa huệ, kèm theo đó là một chút hương thơm năng động của bạc hà lạnh. Lớp hương cuối góp phần tạo chiều sâu và đa sắc thái với gỗ hoắc hương, tuyết tùng, hổ phách và xạ hương dường như làm mùi hương thêm trọn vẹn.

 

Thiết kế hộp gỗ được phủ hình quốc kỳ Italia với 3 màu xanh trắng đỏ đặc trưng, lớp da cao cấp lót bao bọc chai nước hoa 1861 tạo nên dáng vẻ sang trọng.

Hương Đầu: Tinh dầu lá cam, Cam Bergamot, Quả chanh vàng Amalfi, Quả quýt

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng, Cây bạc hà

Hương cuối: Xạ hương, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách

Bạn đã xem