Diptyque Do Son EDT

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN4883
Còn hàng (1)
2.750.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Diptyque Do Son EDT

Hương đầu: Hoa Cam Châu Phi, Hoa hồng và Hoa Iris
Hương giữa: Hoa huệ, tiêu hồng
Hương cuối: Benzoin và xạ hương

Do Son EDT - Đằng sau là cả một câu chuyện về tình yêu cũng như lòng ngưỡng mộ mà Yves Coueslant - một trong những nhà sáng lập của Diptyque, đã dành cho Đồ Sơn - một địa danh ở Việt Nam. Khi còn trẻ, ông đã dành cả mùa hè của mình tại bãi biển và ở trong chùa, nơi cha của ông đã từng xây dựng ở Đồ Sơn. Gió biển mang theo mùi hương nồng nàn và hơi cay của hoa huệ mà mẹ anh vô cùng yêu thích. Đồ Sơn có cả sự tinh tế và bền bỉ của một ký ức từ thời thơ ấu ở Đông Dương.

Ở những nốt hương đầu đã đưa cảm xúc vào một khu vườn hoang dã đầy hoa dại đang vươn lên theo nắng mặt trời, loài hoa cam Châu Phi tươi mát, hoa hồng sắc xảo và hoa Iris dịu dàng trên từng thớ thịt.

Khu vườn ấy mọc lên một nhành hoa trắng-Hoa huệ hòa quyện với tiêu hồng cay cay, tất cả như gợi lên cảnh sắc ngày hè ở Đồ Sơn sau những cơn mưa, còn đọng lên tán cây một thứ mùi hương đầy thiên nhiên cứ tỉ tê mãi trong kí ức.
Sau cùng, là một sự bộc phát mạnh mẽ của xạ hương như một hương định tính, mạnh mẽ và thuyết phục tất cả những cảm xúc dào dạt ở khuôn viên chùa gỗ bên bờ biển, vừa lắng đọng vừa bình yên.

Bạn đã xem