Dior Homme Cologne

Nước Hoa
(Đang cập nhật ...)
PVN4905
Còn hàng (1)
2.950.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Dior Homme Cologne

🍊 Dior Homme Cologne 125ml 🍊

💦 #Dior #Homme #Cologne ra mắt năm 2013, đến từ “dòng dõi” Homme đình đám của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Dior. Đây là một mùi hương đơn giản, đem lại những xúc cảm tự nhiên, tinh tế, tạo nên bởi cam Bergamot, hoa bưởi Ý cùng chút gợi cảm từ xạ hương.

🍊 Nhìn vào các notes hương mà Dior Homme Cologne có, chắc chắn ấn tượng ban đầu của mỗi chúng ta đều là “Ồ, gì mà đơn giản vậy?”. Bản thân tôi khi lần đầu biết tới mùi hương này cũng có một câu hỏi tương tự như vậy trong đầu, bởi Dior Homme và các flanker hay các phiên bản của dòng này đều có một điểm chung, đó là đều phức tạp, nồng nàn và cực kỳ nam tính với note hương diên vĩ, gỗ hay da thuộc. Nhưng Dior Homme Cologne có gì? Cam Bergamote, hoa bưởi và xạ hương. Như người ta vẫn thường nói, đơn giản nhưng hiệu quả, đó chính là cách mà Dior Homme Cologne sẽ thể hiện với chúng ta, khiến cho một kẻ thích những mùi hương phức tạp như tôi phải ngay lập tức rước ngay mùi hương này về bộ sưu tập của mình. Cam Bergamot cho một màn trình diễn mở màn nổi bật, chỉ mình nó và không bị lấn át bởi bất cứ một thứ mùi hương nào khác, để dẫn dắt chúng ta tới mùi hoa bưởi, một mùi hương hoa ngọt và đáng yêu thậm chí hơn cả thứ hoa cam đang được thịnh hành và ca tụng ngoài kia như một thứ “citrus” đắt tiền, thanh lịch. Dior Homme Cologne làm tôi nhớ tới một ngày đầu hè, những gánh hàng rong bán hoa bưởi nhuộm hương thơm ngọt ngào ấy lên cả một con phố dài, và tôi đã bị thuyết phục như vậy.

😗💦 Sự quyến rũ đôi khi lại nằm ở những thứ đơn giản, kiểu như “càng ít vải thì càng sexy”, Dior Homme Cologne phù hợp cho những buổi tối ngày hè, khi trời dịu xuống, tắm xong và dùng vài xịt để đi café, xem phim, hẹn hò. Mặc đi làm cũng tốt, nhưng có lẽ chúng ta không nên làm đồng nghiệp nữ mất tập trung.

𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮: Cam Bergamot từ Calabria
𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚: Hoa bưởi.
𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢: Xạ hương

Có sẵn chiết 3.5 - 10 -20ml để các bạn thử mùi trước nha !!!

Bạn đã xem