Nishane Hacivat Extrait

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN221
Còn hàng (1)
3.650.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Nishane Hacivat Extrait

Hương đầu: dứa, bưởi, bergamot
Hương giữa: hoắc hương, tuyết tùng, hoa nhài
Hương cuối: rêu sồi, gỗ

Hacivat Nishane như một vườn cây của ngoại, xum xuê và đầy những thứ quả mọng nước. Nhờ đôi bàn tay nâng niu của bà, dĩa trái cây trong vườn lúc nào cũng ngào ngạt hương cam, hương dứa tươi mát đầy thèm thuồng. Ở một góc vườn là những vỏ bưởi với độ dài chuẩn xác một đường cắt. Chúng được treo vắt vào trên giàn cây và nhè nhẹ đung đưa trong gió toả một mùi hương thanh mát thật dễ chịu. Đâu chỉ có quả ngọt, vườn của ngoại còn có đầy hoa thơm. Đó là một vườn hoa nhài trắng muốt toả hương trang nhã, dịu ngọt, và luôn biết cách đón nhận những lời khen của những vị khách ghé qua.

Khu vườn lớn lên theo năm tháng, trải qua biết bao thăng trầm của một đời người, khiến nó cũng mang một màu sắc hoài cổ và sâu lắng. Đó là chút cay cay và đắng nhẹ của hoắc hương.
Đó là chút trầm tư, đằm thắm từ mùi gỗ và tuyết tùng của những cây gỗ già đã cùng ngoại lớn lên. Nốt hương cuối rêu sồi tựa như một thảm cỏ xanh biếc trải rộng, toả một hương thơm mang cảm giác trong lành và xanh tươi, khiến ta chỉ muốn nằm dài thư giãn cả ngày trong khu vườn ấy mà thôi.

Bạn đã xem