Prada L'Homme

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN246
Còn hàng (7)
2.050.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Prada L

et Prada L'Homme - Quý Ông Văn Phòng Nay Đã “Mặn Mà” hơn 🖤

☕️ Lúc nào cũng nhiều cảm xúc về "chàng". Không có gì tuyệt vời hơn mặc Prada L'Homme vào một sáng ngày đầu thu, mùi của thành phố ánh sáng Paris có mùi của những gã trai tài phiệt, áo choàng ấm phủ hoa diên vĩ, chút cay nồng của hổ phách và điểm xuyến cái note đầy mùi hoa hồng của geranium. Rất nhiều tín đồ phải công nhận diên vĩ ( Iris) của Prada L'Homme là một trong những note Iris thành công nhất. Một tác phẩm đẹp, làm hài lòng những kẻ không chuyên cũng như những nghệ nhân thực thụ.

💯 Điểm cao 4.36/5 trên Fragrantica: https://www.fragrantica.com/.../Prada-L-Homme-39029.html...

☕️ L’Homme là một hương thơm dương xỉ, một sự hòa hợp của các nốt hương đã góp phần làm nên thành công cho các loại nước hoa nam trong các thập niên vừa qua. Mùi hương với chủ đề nam tính này là những nốt mùi tinh tế của hoa cam, violet và iris. Một dấu hiệu của hương thơm thân thiện và mềm mại.

☕️ L’Homme mở ra với hoa cam sạch sẽ được bao quanh bởi violet. Violet ở đây là tươi và hiện đại, không có nhiều hương vị cổ điển trong chai này. Đó là một đám sương mờ màu tím thoáng qua rất nhẹ. Khi L’Homme lắng đọng trên da, gỗ tuyết tùng và hoắc hương làm nền cùng một chút hổ phách bắt đầu xuất hiện một cách thanh lịch và nhẹ nhàng. L’Homme của Prada là tinh tế và hợp lý. Nó tốt hơn bất kỳ chai nước hoa nam giới nào cùng phong cách này trên thị thường.

☕️ Độ lưu hương lâu và tỏa gần trong vòng một cánh tay, phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu. Thích hợp dùng đi học, đi làm, đi chơi, coffee cùng bạn bè, ....

𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮: Hoa cam Neroli, Tiêu
𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚: Hoa diên vĩ, Hổ phách, Hoa tím, Hoa phong lữ
𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng

Bạn đã xem