Aura Mugler EDP

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN216
Còn hàng (1)
1.750.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Aura Mugler EDP

Hương đầu: Cây đại hoàng, Cam Bergamot
Hương giữa: Cây cỏ, Hoa cam, Hoàng lan, Lê
Hương cuối: Bourbon vanilla, Hương gỗ, Gỗ hổ phách, Gỗ đàn hương, Coumarin 


Nước hoa là một vật thể thân mật, là phản xạ của trái tim. Mang hình dáng của một trái tim màu xanh lục bảo, Mugler Aura đã khiến tôi phải xiêu lòng ngay từ những phút đầu tiên. Một vẻ huyền bí, ma mị nhưng lại vô cùng quyến rũ, xa hoa, Aura chính là viên đá quý nổi bật mà tôi có thể tìm thấy trong chiếc rương kho báu mùi hương.
Là sự tổ hợp của những tinh túy nhất của thiên nhiên, Aura mang đậm hương thơm hoa cỏ đất trời, trong đó có sự căng mọng và chua ngọt đan xen giữa Cây đại hoàng và Cam Bergamot ở những nốt hương đầu tiên.

Những sự pha trộn độc đáo vẫn chưa dừng lại ở đó khi chúng ta tiếp tục bị làm choáng ngợp bởi những nốt hương đầy ngọt ngào mang đậm thi vị của Hoa cam, Hoàng lan và Lê. Không phải là cái ngọt béo ngậy đến run người, tầng hương giữa của Aura lại mang đến cái ngọt thanh đang nhẹ nhàng tưới mát chúng ta trong những ngày hè nóng bức. 
Cuối cùng, đọng lại chính là chút hương gỗ đặc trưng được làm dày lên bởi chút ngọt ngào béo ngậy đầy thoả mãn của Bourbon Vanilla, Gỗ đàn hương, Gỗ hổ phách và hương thơm từ Coumarin.

Bạn đã xem