Byredo Gypsy Water

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN4839
Còn hàng (3)
630.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Byredo Gypsy Water

Hương đầu: Cam Bergamot, Chanh, Hồ tiêu, Cây bách xù
Hương giữa: Trầm hương, Kim thông, Rễ cây Orris
Hương cuối: Hổ phách, Vani, Gỗ đàn hương

Ben Gorham - một tiểu thuyết gia lạc giữa thế giới nước hoa. Từng mùi hương mà ông tạo nên được ví như một chương của quyển tiểu thuyết dài bất tận được dày công góp nhặt từ miền ký ức xa xôi; và Gypsy Water cũng thế, thứ hương thơm mang bạn đến không gian bạt ngàn, sâu thẳm và huyền bí của cánh rừng.
Không vội vàng lan toả hương thơm cốt lõi, Gypsy Water bắt đầu bằng làn hương nhẹ tênh, tươi rói của Cam Bergamot và Chanh, cộng hưởng cùng sự thanh khiết của bách xù, và hồ tiêu cay nồng làm điểm nhấn.
Khi note hương giữa vấn vương vào cơn gió, cánh rừng xanh thẳm đã dần hiện ra bằng luồng hương thơm thanh nhã, thâm trầm có phần huyền bí từ trầm hương quyện cùng hương lá Kim thông và rễ cây Orris mang đến cảm giác thư thả, êm ái, như một điệu nhạc du dương trên phiến lá đang len lỏi giữa tâm hồn.
Nhà sáng chế Ben Gorham tích góp một cách cẩn trọng từng phần của hồi ức, rồi thả vào note hương cuối. Phảng phất giữa khu rừng nguyên sinh thênh thang rộng lớn là nét đẹp ngọt ngào, nồng nàng và quyến rũ trong hổ phách, vani và gỗ đàn hương, chúng cứ không thôi chạm lấy nhau rồi hững hờ trên cánh mũi, thầm thì êm ái bên tai và hoà mình vào nhịp đập thổn thức của trái tim.

Bạn đã xem