Marc Jacobs Eau So Sweet

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN4882
Còn hàng (2)
1.250.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Marc Jacobs Eau So Sweet

Hương đầu: Mâm Xôi, Mâm Xôi Đen, Bergamot
Hương giữa: Hoa Cúc, Hoa Nhài
Hương cuối: Đường, Hoa Diên Vỹ Trắng, Xạ Hương, Hương Gỗ

Marc Jacobs luôn làm chúng ta thỏa mãn với những mùi nước hoa tông hoa cỏ, nhẹ nhàng và nữ tính. Lần này, thương hiệu vẫn mang đến một mùi hương hoa cỏ khác nhưng với một điểm nhấn mới, hương Ngọt. Hương ngọt đây được triệu tập từ những quả Mâm Xôi và Mâm Xôi đen mọng nước, mang đến một sự mở đầu tràn đầy năng lượng và cuốn hút mọi sự chú ý của một người con gái ngay từ lần ngửi đầu tiên. Trong lúc hai nốt hương mâm xôi còn đang tranh nhau dậy mùi thì Cam Beragmot liền len lỏi vào, đem đến một luồng hương sảng khoái, mơn mởn để hòa cùng và cân đối lại vị ngọt ấy.

Qua đến tầng hương sau, chúng ta lại được gặp ADN quen thuộc của Marc Jacobs, một tổ hợp các loại hoa đua nhau tỏa hương như hoa trắng của Cúc và Nhài. Điểm thêm vào đó là một ít sắc tím, tựa như phấn hoa của hoa Diên Vỹ. Ngửi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của mùi hương, từ bay bổng, thanh tao trong trẻo rồi có phần trầm lắng, nhẹ nhàng nữ tính.

Tuy nhiên, cái tên là Daisy Love Eau So Sweet, nhấn mạnh ở yếu tố ngọt ngào. Vì vậy, một lần nữa, tông mùi ngọt được mang trở lại với nốt hương của Đường. Một cô gái trẻ trung, tràn đầy sức sống, yêu đời và tràn ngập sắc hồng là hình ảnh chai nước hoa Marc Jacobs này mang lại cho chúng ta. Thêm được một lần hồi xuân, sống lại với tuổi trẻ.

Bạn đã xem