Dior J'adore EDP Infinisime

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN211
Còn hàng (1)
3.850.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Dior J

Hương đầu: Cam đỏ, Cam Bergamot và Tiêu hồng
Hương giữa: Hoa huệ, Hoa nhài Sambac, Ylang-Ylang, Lily-of-the-Valley, Hoa hồng
Hương cuối: Gỗ đàn hương

J'Adore Infinissime không giống với J'adore cổ điển, nhưng không có gì phải than thở rằng nó không còn là J'adore được yêu thích nữa, nếu chỉ vì J'Adore Infinissime là một loại nước hoa khác, với một cái tên khác. J'Adore Infinissime ấm hơn, ngọt hơn, trái cây và thơm hơn J'adore. Các nốt hương của hoa hồng, hoa huệ và hoa huệ của thung lũng chiếm ưu thế trong hầu hết các hương thơm của J'adore. Những bông hoa nổi trong bó hoa là kẹo si-rô, hương thơm say, ylang-ylang balsamic, và hoa nhài sambac màu sữa mật ong. Chúng xuất hiện trong bó hoa giống như hai người đẹp kỳ lạ tại một buổi dạ tiệc xã hội thượng lưu như những phụ nữ Pháp tinh tế, thanh lịch và quyến rũ tham dự sự kiện…
Hương thơm dày đặc của gỗ đàn hương và gỗ nóng ở hương cuối kết hợp với ylang-ylang và hoa nhài một cách hoàn hảo, lôi cuốn chủ đề hoa của J'Adore Infinissime từ một khu vườn ngoài trời và vào một nhà kính dành riêng cho các loài cây ưa nhiệt.
Chưa hết, J'Adore Infinissime trở nên thực sự tươi sáng khi vượt qua sự ngọt ngào uể oải của những bông hoa trong nhà kính, nốt hương sống động, ngon ngọt của cam gia vị bùng nổ vào khung cảnh.

Bạn đã xem