Tom Ford Bitter Peach

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
PVN155
Còn hàng (4)
5.250.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Tom Ford Bitter Peach

Nước hoa Tom Ford Bitter Peach EDP Kế tiếp đoá hồng gai màu hồng pastel nữ tính, dịu dàng thì Tom Ford Bitter Peach EDP nổi bật với sắc cam đào phối đỏ. Đây là mùi hương unisex nằm trong BST Private Blend xa xỉ nổi tiếng với mức giá khá đắt đỏ thế nhưng đối với những người đã phải lòng những mùi hương của BST này rồi thì giá thành đối với họ không còn quá quan trọng.

Nước hoa Tom Ford Bitter Peach EDP mang đến cho người thưởng thức hương vị đào ngọt ngào, chín mọng nước kết hợp cùng vị chua của cam máu làm tăng cường sự cân bằng giữa ngọt và chua trong một mùi hương. Thành phần dầu davana pha trong rượu rum, bạch đậu khấu tạo thêm sự ấm áp cho hương thơm. Chút phóng khoáng, bí ẩn của tinh dầu hoắc hương. Sang trọng thanh lịch hơn với mùi gỗ đàn hương. Nốt hương cuối cùng là sự xuất hiện của gỗ và vani, một điểm nhấn đặc trưng có trong rất nhiều hương thơm khác của nhà Tom Ford. 

Hương thơm của Bitter Peach EDP như đưa bạn vào một cuộc hành trình trong suốt thời gian nó ở trên người, lúc đầu tươi sáng và quyết đoán, từ từ chuyển sang ấm áp hơn, dễ gần hơn. Đó là một cảm giác thực sự thú vị với một “Hương thơm cho mùa thu”, ấm áp và hương gỗ, đầy gia vị và đất, ngọt ngào nhưng khác biệt.

 

  • Hương đầu: Đào, Cam đỏ, Thảo qủa, Hoa vòi voi
  • Hương giữa: Rượu Rum, Rượu Cognac, Dầu Davana, Hoa nhài Sambac
  • Hương cuối: Hoắc hương Indonesia, Đậu Tonka, Gỗ đàn hương, Cashmeran,Benzoin, Hương Vani, Hổ phách, Xạ hương, Nhựa thơm

Bạn đã xem